A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỐ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

   Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2020-2021. Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Xuyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2020 Trường Tiểu học Cẩm Hà tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020-2021; thông qua hội nghị phát động trong CB,CC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Thầy giáo Đậu văn Lượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị

     Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Lê Hùng Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2020-2021.

         Tiếp theo, Hội nghị được nghe báo cáo của đồng chí Trần Thị Thanh Hà - Chủ tịch Công đoàn tổng hợp ý kiến từ đoàn viên, lao động trong đơn vị và báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020, triển khai thực hiện công tác thi đua năm học 2020-2021.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2019-2020 của Ban TTND. Các quy chế, nội quy của nhà trường cũng đã được thông qua tại Hội nghị. CBGVNV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sau các báo cáo là phần thảo luận của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh năng khiếu, chất lượng giáo dục đại trà, cập nhật thông tin trên cổng thông tin điện tử nhà trường …

 

Trao thưởng cho CBGV đạt thành tích trong năm học 2019-2020

 

        Hội nghị kết thúc trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2020-2021 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Hà.

Tại hội nghị Công đoàn nhà trường chia tay 2 đ/c giáo viên chuyên công tác

 

                                                                                                                             Tin, ảnh: Trần Thị Thanh Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan