A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

       Trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu xuân, chúng ta tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, vì tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng, mừng xuân. Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày 29 tháng 02 năm 2020, Trường Tiểu Học Cẩm Hà long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

         Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết và kiểm điểm của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua. Tại đại hội, các đồng chí đảng viên cũng đã có những ý kiến đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo và phương hướng được hoàn thiện hơn.

         Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Hoài Sơn-Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Hà đã đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ thị trấn; đồng thời định hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 để có giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

 

        Sau một thời gian làm việc công tâm, với tinh thần dân chủ nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Đậu Văn Lượng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Hùng Cường giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Thị Thanh Hà là ủy viên.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CHI BỘ

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan