TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng  ngày 05/09/2019, thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2019 - 2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo UBND và các đoàn thể, Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

Mở đầu là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, Bác Trương Ngọc Thuyết - Bí thư Đảng ủy xã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể CBGVNV, các em HS, sinh viên nhân dịp khai trường. r

Thầy giáo Đậu Văn Lương. Bí thứ chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020. Trong bài diễn văn, thầy điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2018 - 2019; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và cần đạt trong năm học 2019 - 2020.

Đặc biệt trong buổi lễ khai giảng nhà trường đã đón nhận được nhiều suất quà dành cho HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể CBGVNV cùng các học sinh trường Tiểu học Cẩm Hà tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHAI GIẢNG

Bác Trường Ngọc Thuyết- Bí thư Đảng Ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy giáo Đậu Văn Lượng - BT chi bộ - Hiệu trưởng, đọc diễn văn khai mạc và đánh trồng khai trường

Đón nhận hoa và quà từ Trung tâm Anh ngưc Galaxy