A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Chiều ngày 26/4/2018 Trường Tiểu học Cẩm Hà đã tổ chức câu lạc bộ "Tiếng Anh" cho học sinh khối lớp 5.

Trong thời đại ngày nay, khi tiếng Anh đã là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, đã trở nên vô cùng cần thiết trong mọi giao tiếp và nghiên cứu thì việc học tiếng Anh trong nhà trường phổ thông theo phương thức mới cần được chú trọng đúng mức. Tuy nhiên, đây là một môn học không dễ đối với nhiều học sinh.

Về dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ nói tiếng Anh hôm nay có cô giáo Trần Thị Thu Hằng - PHT nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp 5, cô giáo dạy tiếng Anh và 75 em HS khối .

Để thực hiện việc giảng dạy và hướng dẫn học sinh giao tiếp bằng tiếng Anh một cách đầy đủ và khoa học, giáo viên phải biết phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động, tư duy sáng tạo của học sinh, tạo mọi điều kiện để bồi dưỡng cho học sinh năng lực tự học, khả năng thực hành, lòng say mê học và ý chí vươn lên trong học tập, trước là để hoàn thành nhiệm vụ học tập trong nhà trường, xa hơn là để khám phá và chiếm lĩnh tri thức mới mẻ của nhân loại, hòa nhập cùng thế giới, nâng cao lòng tự hào của người dân Việt. Đó cũng chính là mục đích của việc giảng dạy tiếng nước ngoài, mà ở đây là tiếng Anh cho học sinh ngay khi các em còn nhỏ tuổi.

Do vậy, để đạt được mục đích yêu cầu trên, ngoài những giờ học trên lớp, học sinh còn cần được rèn luyện trong môi trường tự nhiên, cởi mở hơn tại các giờ sinh hoạt Câu lạc bộ nói tiếng Anh ( ENGLISH SPEAKING CLUB) được tổ chức cho học sinh khối 5. Ở đó, môi trường học tập như một sân chơi lớn để các em tự thể hiện vốn kiến thức và tài năng của mình thông qua các hoạt động, cũng cảm thấy hào hứng và mạnh dạn trả lời các câu hỏi, cùng giao tiếp với nhau hết sức tự tin, phá bỏ được rào cản tự ti, ngại ngùng để hòa mình vào không khí học mà chơi - chơi mà học và đạt được những kết quả tốt đẹp

Văn nghệ 

 

PHẦN GIAO LƯU GIỮA CÁC EM HS

 

 

PHÁT BIỂU CỦA BGH NHÀ TRƯỜNG VÀ TRAO QUÀ

 

Tin, ảnh: Trần Thị Thanh Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan