A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM TỔ CHỨC THI ĐỌC DIỄN CẢM HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

        SÁNG NGÀY 31/10/2018 TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THI ĐỌC DIỄN CẢM HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

    Trong thời đại ngày nay - thời đại của tri thức và trí tuệ, của khoa học công nghệ và thông tin, kĩ năng đọc càng quan trọng vì nó sẽ giúp người ta sử dụng các nguồn thông tin, để đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội. Dạy đọc diễn cảm cho học sinh Tiểu học là một vấn đề hết sức cần thiết, nó có ý nghĩa rất lớn trong việc kích thích sáng tạo của học sinh, mở rộng vốn hiểu biết, bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho các em. Chính vì vậy, việc đọc mẫu diễn cảm giúp học sinh luyện tập, thể hiện được sự cảm nhận về nội dung, ý nghĩa của bài đọc qua giọng đọc.

           Thực hiện kế hoạch của nhà trường chiều ngày 31 tháng 10 năm 2018; Chuyên môn cùng thư viện trường Tiểu học Cẩm Hà tổ chức thi đọc diễn cảm dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5. Có 12 em học sinh được lựa chọn từ các lớp về cùng thi tài.

Học sinh tham gia phải trải qua hai phần thi: Giới thiệu bản thân, lớp, thi đọc thành tiếng diễn cảm một bài văn xuôi. Thời tiết lạnh giá của những ngày cuối Đông dường như không làm giảm đi sự hăng say và hào hứng của các thí sinh. Ai cũng tập trung cao độ để hoàn thành phần thi lý thuyết nhanh chóng và chính xác nhất.

          Ban giám khảo đã chọn ra 1 em đạt giải nhất Nguyễn Mỹ Châu lớp 3A; 2 em đạt giải nhì Nguyễn Thị Mỹ Vân lớp 4D, Nguyễn Quỳnh Như lớp 5A; 3 em đạt giải ba; còn lại đạt giải khuyến khích.

Các em thể hiện phần thi của mình

 

 

 

 

Cô giáo Trần Thị Thu Hằng - PHT trao giải cho các em đạt giải khuyến khích

 

 

Thầy giáo Đậu văn Lượng - HT trao giải ba

 

 

 

Các em đạt giải nhì

 

Em Nguyễn Thị Mỹ Châu lớp 3A đạt giải nhất


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan