TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 13/9/2019, trường Tiểu học Cẩm Hà tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa vào Nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Về dự hội nghị có:

Anh: Nguyễn Văn Hựu, Chị Nguyễn Thị Hiệu  - Đại diện hội cha mẹ học sinh

Về phía nhà trường có thầy giáo Đậu Văn Lượng - Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường, đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Cẩm Hà. Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, công đoàn trong năm học vừa qua, cụ thể: Nhà trường có 22 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 01đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS, 02 đ/c được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, HS đạt 25 giải trong các kì thi.

Thư viện nhà trường đạt danh hiệu Thư viện Xuất sắc, nhiều thành tích khác nữa,… Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Cũng trong Hội nghị, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các đồng chí đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở đ/c: Đậu Văn Lượng;  đ/c: Trần Thị Thanh Hà, Trần Thị Thu Hà được UBND huyện tặng giấy khen. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Cẩm Hà năm học 2019 - 2020 thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt qua những khó khăn, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Cẩm Hà vững tin sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học này.

Tin bài: Trần Thị Thanh Hà

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Trần Thị Thanh Hà - BCHCĐ khai mạc Hội Nghị

Thầy Giáo. Đậu Văn Lượng - BTCB, HT trình bày tổng kết năm học 2018-2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020

Đ/c Đặng Thị Lĩnh đại diện BTTND báo cáo hoạt động năm học 2018-2019, phương hướng hoạt động năm học 2019-2020 của Ban TTND, Phong trào thi đua.

Phát thưởng cho các đ/c đạt dnh hiệu CSTĐCS, UBND huyện tặng giấy khen

Chia Tay cô giáo Trần Thị Thu Hằng -PHT chuyển công tác