A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HÀ TỔ CHỨC NGÀY SÁCH NĂM 2018

Sáng ngày 18/4/2018 thư viện phối hợp chuyên môn, Đội tổ chức thàn công chúng em với ngày sách Việt Nam năm 2018.

 

Hoà trong không khí cả nước tổ chức ngày sách Việt Nam, thực hiện công văn số 177/PGD, ngày 12/4/2018 về việc tổ chức ngày sách Việt Nam 21/4/2018. Hôm nay trường TH Cẩm Hà tổ chức hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2018.

Đến dự buổi lễ hôm nay, có sự hiện diện củaThầy giáo: Đậu Văn Lượng - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng 28 thầy, cô giáo và 418 học sinh trường TH Cẩm Hà.

Chúng ta cùng nhiệt liệt hoan nghênh!

Sách là biển cả, là đại dương, là nguồn tri thức vô hạn của nhân loại, đọc sách là để nâng cao trình độ nhận thức về mọi mặt, là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Sách mang đến nguồn tri thức để người đọc có thể trải nghiệm, học tập, nghiên cứu, để làm giàu thêm vốn sống của bản thân mình.

Như chúng ta đã biết, trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng  là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người. Ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học, và đọc sách là một trong những phương châm để hoàn thiện nhân cách con người, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Cha ông ta đã coi việc đọc sách là một hành vi văn hóa cao đẹp. Từ đọc sách, sưu tầm sách, xây dựng tủ sách, thư viện là một phần của việc hình thành văn hóa đọc. Văn hóa đọc là một trong những nguồn năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững. Cổ nhân xưa khuyên rằng: “Hãy tích cực đọc sách để mở mang tri thức, rèn luyện nhân cách”.

văn nghệ chào mừng


Cô giáo Trần Thị Thu Hằng - P.HT khai mạc ngày hội

Quyên góp sách của CBGVNV-HS

Các đội xếp sách nghệ thuật

Phần đọc sách theo lớp

Tin bài: Trần Thị Thanh Hà - Cán bộ thư viện


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan