TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước hôm nay thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Hà long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Về dự lễ khai giảng hôm nay có quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội, các ban ngành của địa phương; các bậc phụ huynh học sinh đã về dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Năm học 2018-2019 bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Chúc các thầy - cô giáo và các em năm học mới đạt nhiều thắng lợi!

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng

Cô Trần Thị Thu Hằng-P.HT Đọc diễn văn khai mạc

Đ/c Nguyễn Văn Nam-P.CT UBND xã đọc thư của Chủ tịch Nước

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng