TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HÀ GIAO LƯU "VĂN HAY - CHỮ ĐẸP" NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu năm học theo nghị quyết hội nghị Công chức, viên chức đầu năm về phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả học sinh yêu văn, yêu chữ viết đẹp có cơ hội thể hiện đam mê của mình, chiều ngày 20/01/2021 trường Tiểu học Cẩm Hà đã tổ chức giao lưu “Viết văn - chữ đẹp” học sinh từ lớp 1 - 5. Qua đó, các em rèn luyện thêm được tính cẩn thận, thẩm mĩ; phát triển năng lực cảm thụ và kĩ năng viết văn; góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp, sự trong sáng của ngôn ngữ và chữ viết dân tộc.

Về tham dự buổi giao lưu có thầy giáo: Đậu Văn Lượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng.

Thầy giáo: Lê Hùng Cường - P.BT chi bộ - P.Hiệu trưởng.

Cùng toàn thể các đ/c GVNV trong Hội đồng sư phạm trường.

- 54 em đại diện cho 14 lớp.

Từng nét chữ mộc mạc, chân phương của các em học sinh lớp 1; sự sáng tạo, bay bổng của học sinh khối lớp 2, 3 hay những ý văn giàu hình ảnh, cảm xúc của các em học khối lớp 4, 5. Mỗi học sinh một nét, mỗi học sinh một sự sáng tạo, mỗi học sinh một cách diễn đạt riêng, … đã tạo nên một vườn hoa chữ đẹp đủ sắc màu rực rỡ. Để có được nét đẹp ấy, mỗi học sinh đều chăm chỉ luyện tập và có sự sáng tạo của riêng mình.

Qua buổi giao lưu Ban giám khảo đã chọn ra được những em có chữ viết đẹp, viết văn hay, trình bày tốt để trao giải.

Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng cho các em.

HÌNH ẢNH GIAO LƯU

Cô giáo: Nguyễn Thị Hoài Thu Thông qua nội dung buổi giao lưu