A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2018 - 2019

          Thực hiện kế hoạch nhà trường, kế hoạch thư viện; Sáng ngày 06/3/2019, Trường Tiểu học Cẩm Hà đã tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2018 - 2019. Cũng là dịp để các em học sinh thể hiện tinh thần ham học, say mê đọc sách, năng khiếu kể chuyện. Đồng thời đẩy mạnh phong trào đọc sách báo, phát triển kỹ năng sống, giáo dục nhân cách cho học sinh, rèn luyện tính tự giác trong học tập, đoàn kết, giao lưu cùng các bạn.

            Hội thi lần này có 12 em học sinh đại diện cho 12 lớp tham gia (từ lớp 2 đến lớp 5). Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

            Hội thi thực sự trở thành một sân chơi đầy ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức, phát triển kỹ năng sống và củng cố thêm kiến thức mà các em đã được học trong giờ chính khoá, đồng thời giúp các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình cảm gia đình, lòng hiếu thảo, lòng biết ơn ông bà, cha mẹ. Từ đó các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, có tình cảm đẹp và hành động đúng, phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

         Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Nguyễn Phương Thảo - học sinh lớp 5C với câu chuyện “Ă khế trả vàng”. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 2 giải nhì và 4 giải ba còn lại giải khuyến khích.

Hình ảnh hội thi

 

 

Trao giải khuyến khích

 

Trao giải ba

 

 

 

Trao giải nhì

 

 

Trao giải nhất

                                                                                                   Tin bài: Thư viện Trần Thị Thanh Hà

                        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan