THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC TỔ CHỨC GIAO LƯU TÌM HIỂU "CA DAO, TỤC NGỮ VIỆT NAM"

Sáng ngày 28/12/2018 thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Cẩm Hà thư viện phối hợp với chuyên môn, Đội Tổ chức thành công buổi giao lưu tìm hiểu "Ca dao, tục ngữcho học sinh cấp trường.

Đến dự buổi Giao lưu, có sự hiện diện của Thầy giáo: Đậu Văn Lượng - BTCB Hiệu trưởng nhà trường

Cùng 27 thầy, cô giáo và 475 học sinh trường Tiểu học Cẩm Hà.

Đại diện cho HS từ khối 2 đến khối 5, có 24  em tham gia giao lưu.

Giao lưu tìm hiểu ca dao, tục ngữ Việt Nam nhằm bồi dưỡng cho các em những tình cảm tốt, những ước mơ đẹp, giúp các em cảm nhận được vẻ đẹp của tâm hồn cũng như vẻ đẹp của ca dao, tục ngữ Việt Nam.

Rèn kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và làm trong sáng Tiếng việt;

Phát hiện và tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc;

Cuộc giao lưu góp phần nâng cao phong trào mượn, đọc sách và giúp HS tự tin, mạnh dạn hơn.

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO LƯU

Vòng 1. HS viết các câu ca dao, tục ngữ vào giấy

Ban giám Khảo

Vòng 2: HS thể hiện các câu dao mà các đã viết.

Trao giải chó các em đạt KK

Các HS đạt giải Nhì

HS đạt giải Nhất