A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CỤM SỐ 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU "NẮNG SÂN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2019-2020.

      Thực hiện kế hoach số 807-GDTH ngày 09/12/2019 của Phòng GD ĐT Cẩm Xuyên về kế hoạch tổ chức "Nắng sân trường". Sáng ngày 25/12/2019, tại trường Tiểu học Cẩm Hà cụm liên trường số 2 đã tổ chức thành công buổi giao lưu Nắng sân trường cho học sinh Khối 4 của 5 đơn vị: TH Cẩm Hà; TH Cẩm Thịnh; TH Cẩm Sơn; TH Cẩm Hưng và TH TT Cẩm Xuyên.

       Về tham dự với buổi giao lưu có thầy giáo Đặng Quốc Hiền - Huyện ủy viên -Trưởng phòng GD ĐT; cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng - Phó trưởng GD ĐT; cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt - Chuyên viên Phòng GD. Cùng về dự với buổi giao lưu còn có các đồng chí là hiệu trưởng, Phó HT các đơn vị, các cổ động viên của các trường tham dự buổi giao lưu.

Mở đầu cho buổi giao lưu là các tiết mục nhảy sôi động và  bài hát Thương lắm thầy cô ơi do các bạn trong đội văn nghệ của trường TH Cẩm Hà biểu diễn.

Tham gia chương trình giao lưu gồm có 5 đội chơi: Đội Nắng hồng đến từ trường TH TT Cẩm Xuyên; Đội Họa My của Trường TH Cẩm Hà; Đội Gấu Đỏ đến từ đơn vị TH Cẩm Hưng; Đội Vàng Anh của trường TH Cẩm Sơn và đội Sơn Ca đến từ TH Cẩm Thịnh.

 Chương trình trải qua 4 phần chơi. Phần chơi thứ nhất là màn chào hỏi của các đội chơi. Các đội đã giới thiệu về đội chơi của mình bằng nhiều hình thức khác  nhau nhưng vô cùng ấn tượng.

Phần chơi thứ hai là phần chơi chung sức. Với sự khéo léo, nhanh nhẹn để đem những qur bóng bay về đích, đội chơi Họa My của trường TH Cẩm Hà đã giành chiến thắng.

Tiếp theo là 2 phần chơi Hoa Trạng NguyênGiấc mơ cổ tích. Ở 2 phần chơi này các em được ôn lại những kiến thức đã học cũng như hiểu biết về xã hội, lịch sử; các em còn được sống lại với những câu chuyện cổ tích đầy lý thú và bổ ích.

Giao lưu “Nắng sân trường” thực sự đã để lại những khoảnh khắc đẹp trong mỗi học sinh. Trải qua 4 phần thi, các đội chơi đã để lại nhiều giây phút hồi hộp, gây cấn cho quý vị đại biểu cùng khán giả.

Kết quả buổi giao lưu: Giải Nhất đã thuộc về đội Nắng Hồng (TH TT Cẩm Xuyên); Giải Nhì: Đội Vàng Anh (TH Cẩm Sơn); Giải Ba: Đội Gấu Đỏ (TH Cẩm Hưng); Giải Khuyến khích thuộc về 2 đội: Họa My (TH Cẩm Hà) và đội Sơn Ca (TH Cẩm Thịnh).

    Giao lưu "Nắng sân trường" cụm số 2 khép lại nhưng những tình cảm, những bài học, những dư âm của buổi giao lưu sẽ còn đọng lại trong mỗi học sinh.

CÁC HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU "NẮNG SÂN TRƯỜNG" CỤM SỐ 2

Cô giáo Nguyễn Thị Hương - HT trưởng THTTCX-Trưởng ban khai mạc buổi giao lưu

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Phần chơi "Màn chào hỏi"

 

 

 

Phần chơi "Chung sức"

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan